Xem Phim Online Miễn Phí | Phim Hay | Phim HD VietSub |  Show truyền hình hay Vietsub | showphim.net
Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

结爱·千岁大人的初恋

1 Mùa 25 Tập
Kết Thúc

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

7.5
TMDb: 7.5/10 2 Bình Chọn

Thông Tin Cơ Bản70

Tên Gốc结爱·千岁大人的初恋
Quốc Gia
Thể Loại,

Một Số Hình Ảnh Của Phim

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Nội Dung Của Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Bộ phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân xoay quanh mối quan hệ giữa cô phóng viên thực tập Quan Bì Bì và chuyên gia nghiên cứu văn hóa Hạ Lan Tĩnh Đình. Ban đầu, Quan Bì Bì xin được phỏng vấn Hạ Lan Tĩnh Đình, song liên tục bị anh từ chối.
Khi bí mật theo dõi anh, Bì Bì vô cùng sốc khi biết: Hạ Lan Tĩnh Đình thường ăn hoa, thích tắm mình trong ánh trăng, ban ngày không nhìn thấy gì nhưng thị lực ban đêm lại cực nhạy bén, nhịp tim duy trì ở mức 3 nhịp/phút. Đồng thời, Hạ Lan Tĩnh Đình còn tiết lộ, anh là người ngoài hành tinh, đến từ một nơi được tạo nên từ carbon.

Quan Bì Bì cảm thấy vô cùng khó tin và cho rằng, Hạ Lan Tĩnh Đình đang trêu mình. Thế nhưng sau đó, rất nhiều chuyện xảy đến khiến cô nhận ra, đây không phải câu nói đùa. Vào lúc ấy, bạn trai thanh mai trúc mã của Bì Bì lại phản bội cô, khiến cô cảm thấy mình bị thế giới này ruồng bỏ. Chỉ có Hạ Lan Tĩnh Đình ở bên cạnh và mang đến sự ấm áp cho Bì Bì. Từ đó, Bì Bì đã rơi vào lưới tình với anh, còn bỏ công sức nghiên cứu về hành tinh của anh. Chẳng ngờ rằng, mối quan hệ đầy duyên phận của họ lại phải chịu thêm những thử thách khó lường khác.

Lịch Chiếu Phim


Kênh Phát Sóng
Ngày Chiếu Đầu Tiên
Ngày Chiếu Cuối Cùng2018-06-20
Chất LượngVietSub
Thời Lượng45 phút/tập
Popularity4.846
Trạng TháiKết Thúc

Mùa và DS Các Tập

1 Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân - Mùa 1

Videos

No data available

Bình Luận

Loading...